Bài viết mới

Danh mục sản phẩm

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH SX & TM BÙI GIA

Văn phòng giao dịch: Số 26A, Ngõ 4, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Xưởng SX: Khu làng nghề Hải Vân, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định

Số điện thoại: 0982 227 055

Email: buigiaenterprise@gmail.com

Dự án Thiết kế Nhà gỗ tại Trại Cau – Thái Nguyên

Dự án Thiết kế Nhà gỗ là một trong những phương án được ưu tiên lựa chọn khi gia chủ muốn tạo dựng nên tổ ấm cho gia đình của mình. Nhà gỗ có thể được xây với nhiều phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng mà vẫn mang đậm nét truyền thống của dân tộc, gần gũi, ấm áp.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về Dự án Nhà Gỗ tại Trại Cau Thái Nguyên mà chúng tôi đã hoàn thành về thiết kế và đang bước đầu bắt tay vào quá trình xây dựng. Mời các bạn tham khảo dự án này nhé!

Phong cách thiết kế nhà gỗ truyền thống

Dự án Thiết kế Nhà gỗ Trại Cau được thực hiện với mong muốn của gia chủ là tái hiện lại không gian cổ truyền của dân tộc với mái ngói, các bức phong điêu khắc gỗ tinh xảo, cột nhà với nội thất bằng gỗ.

  • Gia chủ muốn kết hợp xây dựng trên cùng của ngôi nhà là gian từ đường lợp mái âm dương mát về hạ ấm về đông với tượng kỳ lân đá trên mỗi trụ rào gỗ mang ý nghĩa phong thủy tiêu diệt tà khí, đem lại vượng khí. Sử dụng cửa xếp gỗ truyền thống khiến không gian của nhà từ đường trở nên trang trọng, tôn nghiêm. Lư đồng, những chi tiết hoa văn chạm trổ tinh xảo trên mái và cột nhà đều khiến không gian mang đậm nét truyền thống.

 

– Toàn cảnh ngôi nhà 2 tầng với gian từ đường trên cùng:thiết kế nhà gỗ

 

– Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách truyền thống với màu nền trắng, trụ gỗ, bờ tường đá bao quang với nhiều lối cửa sau. Cổng trước được chia thành cổng chính và cổng phụ. Cổng được sử dụng nhiều là cổng phụ, cổng lớn thường  mở khi có dịp lễ tết hoặc ra xe gia đình. Cổng phụ được làm từ gỗ với phong cách truyền thống trong khi cửa lớn hiện đại nhưng vẫn phù hợp với không gian ngôi nhà. Ngôi nhà trồng nhiều cây xanh tạo không gian xanh tươi, mát mẻ. thiết kế nhà gỗ

 

– Bên trong ngôi nhà sử dụng nội thất phần lớn bằng gỗ tự nhiên quý được chạm khắc tinh xảo. Trái ngược với những biệt thự, nhà gỗ bình thường sử dụng đá tự nhiên hoặc sàn gỗ, gia chủ muốn sử dụng gạch nâu đậm nét truyền thố ng dân tộc. Ngôi nhà sử dụng nhiều cây cảnh vừa mang ý nghĩa phong thủy để không gian không quá ngợp bởi sự truyền thống thường đi đôi với sự nghiêm trang, tôn kính. thiết kế nhà gỗ

thiết kế nhà gỗ thiết kế nhà gỗ

Dự án Nhà gỗ tại Trại Cau – Thái Nguyên hiện đã được thông qua bản thiết kế và gia chủ cũng như Nhà gỗ Bùi Gia đang tiến đến giai đoạn thực hiện hợp đồng thi công. Ngôi Nhà gỗ dự kiến sẽ được tiến hành khi gia chủ chọn được ngày lành tiến hành khởi công. Dự án trên sẽ sớm được cập nhật trên trang Nhà gỗ Bùi Gia, mời bạn tiếp tục theo dõi Nhà gỗ Bùi Gia cũng như Kiến trúc Nhà sang để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án của Bùi Gia nhé!

Về chúng tôi

Kiến trúc Nhà sang là công ty chuyên về các  sản phẩm nội ngoại thất như các sản phẩm nhôm đúc, nhôm xingfa, nội thất gỗ của Bùi Gia – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ thi công công trình với gỗ chất lượng cao.

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng, sản phẩm chất lượng, thi công bàn giao đúng tiến độ, không chi phí phát sinh. Bạn có thể tham khảo thêm các công trình khác của chúng tôi tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công công trình với dịch vụ của Bùi Gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Số điện thoại:  0982 227 055

Email: buigiaenterprise@gmail.com

Văn phòng giao dịch: Số 26A, Ngõ 4, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Xưởng SX: Khu làng nghề Hải Vân, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.